IIBIT

Học viện Kinh Doanh và Công nghệ Thông tin Quốc tế (IIBIT) là trường đứng đầu về chất lượng giáo dục. Ngoài những chương trình định hướng nghề nghiệp chất lượng cao ở cấp Chứng chỉ nghề cho tới Văn Bằng Chuyên nghiệp cao cấp, IIBIT còn cung cấp chương trình giáo dục bậc đại học và sau đại học của Liên đoàn Đại học nước Úc (FeUni) tại Adelaide, chuyên ngành công nghệ thông tin, hệ thống thông tin kinh tế, quản lý doanh nghiệp, thương mại và kế toán.

Thông qua sự hợp tác với Liên đoàn Đại học, sinh viên tốt nghiệp IIBIT sẽ được công nhận toàn cầu tương tự sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ trường đại học nào trên nước Úc. Mối liên kết này mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội có một không hai để đạt được văn bằng ao ước chuyên ngành thương mại trong quá trình học tập tại Adelaide.

Tại sao lựa chọn IIBIT?

  • Vị trí trung tâm thành phố: IIBIT tọa lạc tại nơi tập trung tất cả các tuyến giao thông công cộng chính yếu, rất gần với siêu thị, ngân hàng, quán café và cùng các trung tâm mua sắm.
  • Đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao: đội ngũ nhân viên IIBIT có năng lực cao, kinh nghiệm làm việc thực tiễn, cam kết mang lại cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao và môi trường học tập thân thiện, tận tâm.
  • Lớp học bổ túc: tại, IIBIT, sinh viên được tham gia vào các lớp và chương trình bổ túc Tiếng anh, và lớp học thêm do những giảng viên tận tâm giảng dạy mà không phải trả thêm chi phí nào.
  • Lớp học quy mô nhỏ giúp sinh viên tăng tự tập trung, và linh động hơn trong việc điều chỉnh chương trình học phù hợp với nhu cầu sinh viên.
  • Sinh viên IIBIT có thể hoàn thành việc học sớm hơn với hệ thống đào tạo “học vượt” thiết kế gói gọn trong 3 học kỳ, thay vì chương trình 2 học kỳ thông thường.
  • Việc sở hữu cơ cấu có tính cạnh tranh cao về học phí, chương trình nội dung và sự công nhận cho thấy mọi chương trình đào tạo đã được chính thức chấp thuận và công nhận bởi các cơ quan chuyên môn như Australian Computer Society (ACS) – tổ chức giám sát các khóa học về máy tính và công nghệ thông tại Úc, Institute of Professional Accountants (IPA) – Viện Kế toán Chuyên nghiệp và Australian Institute of Management (AIM) – Viện Quản lý nước Úc.
  • Tất cả các chương trình đều được đăng ký với chính phủ Úc thông qua Commonwealth Register of International Courses for Overseas Students (CRICOS), một tổ chức chuyên về việc theo dõi các khóa học cho sinh viên nước ngoài.

 

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: