GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH STUDYADELAIDE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

Cô Karyn Kent - người đầu tiên từ trái sang
Cô Karyn Kent – người đầu tiên từ trái sang

StudyAdelaide là một tổ chức của chính phủ của bang Nam Úc có  trách nhiệm quảng bá Nam Úc như là 1 địa điểm đến du học hàng đầu cho sinh viên quốc tế Mục tiêu của StudyAdelaide là đảm bảo cho các sinh viên quốc tế tại Nam úc được cảm thấy chào đón và trân trọng.  Các tổ chức đối tác của StudyAdelaide bao gồm 40 cơ sở đào tạo của bang, bao gồm 3 trường đại học công lập lâu đời và nổi tiếng của Úc, gồm Đại học Adelaide, Đại học Flinders và Đại học Nam Úc.

Các trường phổ thông trung học công lập và tư thục năm 2015 có khoảng 32 nghìn sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc qia và lãnh thổ trên thế giới. Việt Nam nằm trong 5 thị trường hàng đầu của bang Nam Úc.

Bài nói chuyện của cô Karyn Kent – Giám đốc điều hành của StudyAdelaide

Để nhiều sinh viên Việt Nam biết đến Adelaide nhiều hơn và chọn thành phố đáng sống nhất thế giới này làm điểm đến, StudyAdelaide đã triển khai một số chương trình quảng bá, như Đại sứ sinh viên. Bên cạnh đó StudyAdelaide còn tăng cường hiện diện trên các phương tiện thông tin truyền thông  và tiếp xúc với các đơn vin tư vấn du học để nhiều sinh viên biết về Adelaide như là một điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh sống.

Sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn Adelaide không chỉ vì chất lượng giáo dục xuất sắc mà cuộc sống vô cùng đa dạng để có một trải nghiệm sinh viên quốc tế tuyệt vời mà chính quyền thành phố và các trường luôn nỗ lực vì sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của du học sinh.

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Adelaide hợp lý, thấp hơn các thành phố khác. Người dân thành phố cởi mở và thân thiện và lễ hội diễn ra quanh năm rất sống động.

Cô Karyn Kent mong rằng trong thời gian tới StudyAdelaide sẽ đón tiếp nhiều sinh viên Việt Nam đến với thành phố Adelaide để học tập và sinh sống.  Sự góp mặt của các bạn sẽ làm cho thành phố Adelaide đa dạng hơn về văn hóa và ngày càng trở thành thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc được ngày càng nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến.

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: