CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Adelaide là thủ phủ của các đại học hàng đầu của nước Úc và thế giới. Trong nhiều năm liền kể từ khi thành lập, danh tiếng của ba trường đại học công lập ở Adelaide không ngừng tăng lên trong cộng đồng sinh viên quốc tế.

Cả ba trường đều liên tục nhận được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng về chất lượng giáo dục đại học và các nghiên cứu về sự hài lòng của sinh viên. Nam Úc là bang duy nhất trên toàn nước Úc có tất cả các trường công lập của bang đều xuất hiện trên ít nhất một trong ba bảng xếp hạng quốc tế uy tín nhất về học thuật.

Cụ thể Đại học Adelaide và Flinders lần lượt xếp hạng top 1% và 2% đại học tốt nhất thế giới. Đại học Nam Úc xếp hạng top 25 đại học tốt nhất thế giới trong khối những trường Đại học thành lập dưới 50 năm.

Trong thập kỷ vừa qua, đã có hai trường đại học tốt nhất thế giới mở học sở tại Adelaide, gồm đại học Carnegie Mellon từ Mỹ và đại học cao đẳng London từ Anh quốc, đưa Adelaide lên một vị thế cao hơn trong các trung tâm giáo dục.

Một trường đại học quốc tế nữa cũng đặt cơ sở ở đây là đại học Torrens. Ba ngôi trường này tạo nên khu vực đại học quốc tế ngay trung tâm thành phố, càng góp phần khẳng định Adelaide là thành phố học tập thực sự.

Tất cả các trường đại học bang Nam Úc đều đầu tư nhân lực vào các trung tâm nghiên cứu nơi mà các công ty, giới học thuật và chính phủ hợp tác cho những dự án mang tầm quốc gia và quốc tế.

Xin mời bạn click và link bên dưới để khám phá những trường đại học danh tiếng hàng đầu của nước Úc và thế giới.

Đại học Adelaide                                 Đại học Torrens

Đại học Flinders                                  Đại học Cao đẳng London

Đại học Nam Úc                                   Đại học Carnegie Mellon

 

University of AdelaideFlinder UniUni of south AustraliaTorrens South AustraliaUni College LondonCARNEGIE MELLON UNIVERSITY AUSTRALIA

 

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: