ĐẠI SỨ SINH VIÊN STUDYADELAIDE 2016

IMG_3254
Sau 3 tháng tìm kiếm Đại sứ sinh viên Việt Nam của StudyAdelaide, bạn Lê Huyền Chi, Sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội xuất sắc vượt qua 1,150 ứng viên để trở thành Đại sứ sinh viên Adelaide.

Trong bài phát biểu của mình, Chi chia sẻ đây là lần thứ hai cô đến Úc. Lần đầu tiên cách đây 6 năm, khi đó Chi 16 tuổi, đến Úc để tham gia Hội nghị Lãnh đạo trẻ. Nước Úc đã để lại những ký ức đẹp trong cô về một đất nước yên bình, văn minh và thân thiện. Từ đó, Chi luôn mơ ước được đi du học, được trở lại Úc để trải nghiệm cuộc sống sinh viên nơi đây. Là sinh viên từ tỉnh lên Hà Nội học Đại học, Chi thấy thiếu thông tin về du học nên cảm thấy biết ơn StudyAdelaide đã tạo cầu nối cho những sinh viên như Chi được tiếp cận với các thông tin du học và học bổng để thực hiện ước mơ du học của mình.

Lê Huyền Chi sẽ đến Adelaide vào cuối năm nay để trải nghiệm cuộc sống như một sinh viên quốc tế tại thành phố đáng yêu này. Chi sẽ được tham gia một khóa học Tiếng Anh, tham quan các trường đại học và cơ sở giáo dục và trải nghiệm 4 tuần tại thành phố đáng sống nhất thế giới này.

Toàn bộ chi phí chuyến đi sẽ do StudyAdelaide tài trợ, bao gồm: vé máy bay, chổ ở và chi phí học tiếng Anh trong 4 tuần cùng $1,000 sinh hoạt phí.

Từ trái sang phải trong hình là
Giám đốc điều hành StudyAdelaide – Cô Karyn Kent
Toàn quyền bang Nam Úc – Ngài Hieu Le Van
Đại sứ sinh viên Adelaide – Bạn Lê Huyền Chi
Thủ hiến bang Nam Úc – Ngài Jay Weatherill MP
Đại sứ của nước Úc tại Việt Nam – Ngài Hugh Borrowman

Đây là bài phát biểu đầy cảm hứng của bạn Lê Huyền Chi tại buổi lễ trao giải

Ngoài ra bạn Trần Thị Thiên Trang là một trong 10 sinh viên được chọn để trao giải thưởng IPhone 6S

 

Chúng ta cùng chúc mừng Chi và mong bạn hoàn thành xuất sắc vai trò Đại sứ sinh viên Adelaide nhé.

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: