ĐẠI HỌC FLINDERS

Tập thể năng động và thân thiện đại học Flinders chào đón sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia, đồng thời tạo ra một môi trường đầy cảm hứng và nhiều hỗ trợ để giúp sinh viên đạt thành tích cao trong học tập cũng như thăng tiến trong nghề nghiệp.

Flinders đã xây dựng danh tiếng nổi trội về chất lượng và đổi mới trong chương trình học và việc giảng dạy ở trường. Trường được tạp chí Times Higher Education World bình chọn nằm trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, niên hạn 2015-2016, thuộc top 2% trường tốt nhất trên thế giới. Cũng theo bình chọn của tạp chí này, trường xếp thứ 15 tại Úc và 77 trên toàn thế giới trong top 100 trường dưới 50 tuổi.

Nổi tiếng với vị trí có cảnh quan bờ biển cũng như những bụi cây tự nhiên, khu học xá Bedford của đại học Flinder gồm những toà nhà hiện đại, tiện nghi tân tiến nhất và địa thế dễ dàng di chuyển đến các trung tâm mua sắm lớn, khu trung tâm thành phố và những bãi biển tuyệt đẹp. Flinders là đại học duy nhất ở bang Nam Úc có khu ký túc xá cho sinh viên nằm ngay trong nội thành Adelaide.

Trong năm 2015, 90% số nghiên cứu của trường được Cộng đồng nghiên cứu châu Âu ERA (European Research Area)  đánh giá là vượt mức tiêu chuẩn chung của thế giới. Flinders cũng nhận được xếp hạng năm sao cho tỷ lệ sinh viên trên giảng viên theo bình chọn của cuốn cẩm nang Good Universities 2015. 

Những điểm nổi bật về trường đại học Flinders

 • Top 2% trường hàng đầu thế giới
 • Top 100 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi toàn thế giới
 • Đứng hàng đầu bang Nam Úc về tổng thể kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ sinh viên theo Chỉ Tiêu Đánh Giá Chất Lượng Trong Học Tập Và Giảng Dạy.
 • Top 12-20 trường đại học toàn nước Úc (theo Bảng Xếp Hạng Học Thuật của World Universities 2014)
 • Thành viên của mạng lưới quốc tế các trường đại học, tổ chức về nghiên cứu cải tiến của các trường đại học, gồm 6 trường có danh tiếng quốc tế, đặt sinh viên là mối quan tâm hàng đầu và chuyên sâu nghiên cứu.

Thông tin sơ bộ về trường

 • Tổng số sinh viên: hơn 24,000
 • Sinh viên quốc tế theo học: hơn 2,500
 •  Số giảng viên và sinh viên: hơn 2,600
 • Cựu sinh viên: hơn 80,000
 • Số khu học xá trong thành  phố: 3
 • Số khu học xá ngoại thành: 6
 • Đại học Flinders là thành viên của mạng lưới quốc tế các trường đại học, tổ chức về nghiên cứu cải tiến của các trường đại học, gồm 6 trường có danh tiếng quốc tế, đặt sinh viên là mối quan tâm hàng đầu và chuyên sâu nghiên cứu.

KHU HỌC XÁ BEDFORD PARK

Khu học xá Bedford Park này là mội trong những nơi tuyệt vời nhất trong các trường đại học ở Úc mà ít người biết đến. Với những du khách lần đầu đến thăm, họ không khỏi ngạc nhiên khi thấy khu học xá cao và rộng rãi, có tầm nhìn bao quát toàn cảnh này lại nằm ngay khu phố sầm uất của Adelaide.

KHU HỌC XÁ QUẢNG TRƯỜNG VICTORIA

Văn phòng trường Flinders tại quảng trường Victoria cung cấp thông tin và tư vấn cho sinh viên, đồng thời là nơi giảng dạy cho một số khoá học và môn học đặc biệt liên quan đến chuyên ngành kinh doanh, cộng đồng và nhóm chính trị.

KHU HỌC XÁ TONSLEY

Khu nhà với trang thiết bị tối tân trị giá 120 triệu đô Úc là toà nhà của khoa Máy Tính, Kỹ Sư và Toán cùng Viện Nghiên cứu thiết bị Y tế Flinders và Trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ Nano.

 

 

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: