HỌC BỔNG

HỌC BỔNG BANG NAM ÚC

Từng trường có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế khi nhập học vào trường, bạn vui lòng click vào link bên dưới để tìm hiểu nhé.

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ ÚC

Chương trình học bổng chính phủ Úc Australian Awards hàng năm dành cho các ứng viên tiềm năng của Việt Nam có mong muốn được đào tạo kỹ năng và kiến thức để có thể đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam lâu dài. Các thông tin về chương trình học bổng các bạn có thể tìm hiểu ở đây.

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng danh giá của chính phủ Úc dành cho các ứng viên xuất sắc muốn được phát triển khả năng học thuật và chuyên môn của mình thông qua việc học tập ở các cơ sở giáo dục tại Úc. Học bổng này chủ yếu dành cho các ứng viên xuất sắc đến từ Châu Á – Thái Bình Dương và Khu vực Trung Đông.

Austraining International là cơ quan hỗ trợ các ứng viên được trao học bổng Endeavour đóng tại Adelaide.

Ở bang Nam Úc, để nộp học bổng Endeavour, các bạn có thể chọn một trong các trường dươi

Ngoài ra có rất nhiều tổ chức cấp học bổng khi bạn là ứng viên phù hợp với các tiêu chí của các chương trình này. Bạn cần có thư chấp nhận học của trường ở Úc và nộp hồ sơ xin học bổng độc lập cho các tổ chức này: Rotary International, World Bank, World Health Organisation, Asian Development Bank, United Nations, Rockefeller Foundation và các tổ chức khác.

    Giới thiệu về Chương trình học bổng Chính phủ Úc

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: