HỌC VIỆN ANH NGỮ CHUYÊN SÂU IELI

Học viện Anh Ngữ Chuyên Sâu (IELI) nổi danh vì sự toàn diện và xuất sắc trong học thuật. Chúng tôi cam kết thử thách sinh viên vừa thành thạo Anh ngữ vừa sống và học tập thuận lợi ở ngoại quốc. Sinh viên IELI đạt được tiềm năng cao nhất trong môi trường học tập và làm việc sau này tại Úc.

Tại IELI, sinh viên có thể học tiếng Anh theo tiến trình của mình, học tập tại lớp học đúng với trình độ giao tiếp, đọc viết và kỹ năng nghe của họ. Điều đó có nghĩa là nếu sinh viên có thể nói tốt nhưng nghe không giỏi bằng, họ có thể được xếp vào lớp giao tiếp cao hơn và lớp nghe thấp hơn.

IELI có hai địa điểm, mỗi nơi cung cấp các chương trình chuyển tiếp cụ thể cho các đơn vị đào tạo đối tác của chúng tôi. Học sinh có thể theo học IELI thành phố và IELI trong khu học xá của đại học Flinders. IELI cung cấp nhiều chương trình ngôn ngữ cho sinh viên trên thế giới. Tất cả những sinh viên toàn thời gian của IELI đều có thẻ sinh viên của đại học Flinders hoặc Torrens (tuỳ thuộc vào trung tâm IELI mà họ học).

Bạn được phép sử dụng tất cả cơ sở vật chất và dịch vụ của những ngôi trường này như sinh viên chính thức, bao gồm việc truy cập Internet (chỉ phục vụ việc học), phòng máy tính, thư viện. Trong khi đại học Flniders có các trang thiết bị thể thao và chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ tư vấn và các câu lạc bộ theo sở thích cá nhân, đại học Torrent lại nằm gần quảng trường Victoria, kế cận nhiều cửa hàng và những địa điểm thú vị của thành phố Adelaide.

Sau khi đến Adelaide, sinh viên theo học IELI sẽ được đón tại sân bay (nếu có yêu cầu), dịch vụ ở tại nhà người bản xứ nếu cần thiết và các lớp học hướng dẫn. Những lớp học bổ trợ miễn phí hàng trưa dành cho sinh viên IELI, và IELI sắp xếp các hoạt động hàng tuần giúp sinh viên khám phá thành phố mới đến. IELI là một cộng đồng học tập toàn diện và nhiều hỗ trợ.

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: