KBS

 

Trường Kinh doanh Kaplan (KBS) uy tín hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục cho các trường đào tạo chuyên môn và cho doanh nghiệp. Kaplan hiện đang đào tạo hơn một triệu sinh viên theo học tại các cơ sở thuộc 35 quốc gia khác nhau, tự hào thừa kế 70 năm kinh nghiệm đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ giáo dục và việc làm. KBS đặt mục tiêu trở thành chiếc cầu nối liên kết giáo dục với nguồn nhân lực bằng những điều kiện học tập chuyên nghiệp và hướng nghiệp tận tâm cho sinh viên. Chi phí khóa học từ $1700 đến $25,600.

Chương trình  hiện hành tại KBS bao gồm:

  • Văn bằng Thương mại chuyên nghiệp (tương đương năm thứ nhất chương trình đại học) chuyên ngành chính kế toán, thương mại, marketing, quản lý.
  • Cử nhân Kinh doanh: trang bị kiến thức và kĩ năng nền tảng cần thiết giúp sinh viên thấu hiểu và bắt nhịp với nền kinh tế thế giới. Sinh viên ra trường có thể bắt đầu sự nghiệp với vốn kiến thức chuyên môn tích lũy từ chương trình học gồm các môn học được chọn lọc kỹ càng, cung cấp cái nhìn chuyên môn hóa về nhiều ngành nghề. Hơn nữa, sinh viên đã tốt nghiệp cao khả năng được tuyển dụng cao nhờ sở hữu những kỹ năng thực tiễn đã được học trong suốt khóa học như kỹ năng phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề cấp cao, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: