NGƯỜI DÂN ADELAIDE

nguoi-dan-adelaide

Phụ huynh có thể yên tâm khi biết rằng con của các bạn đang được học tập tại một trong những thành phố an toàn bậc nhất. Ở Adelaide bạn sẽ có một cuộc sống sôi động với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, rất dễ dàng để có thể khám phá xung quanh , tham gia vào các cộng đồng đa văn hóa ở Adelaide và gặp gỡ bạn bè mới đến từ khắp nơi trên thế giới. Chắc chắn đây là những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của bạn. Người dân Adelaide luôn nỗ lực để khiến nơi đây là điểm đến ấm áp thân thiện với du học sinh quốc tế ngay khi bạn vừa đặt chân đến.

Adelaide là thành phố khởi nguồn từ tinh thần tự do và điều này tác động đến mọi khía cạnh cuộc sống nơi đây. Khi đến Adelaide bạn sẽ cảm thấy vùng đất này là giao thoa của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới, cùng chung sống hòa hợp và xây dựng thành phố hiện đại nhưng giàu truyền thống này.

Cư dân Adelaide luôn nồng nhiệt chào đón du học sinh quốc tế và khuyến khích họ trở thành một phần của cộng hồng đa văn hoá, nhiều màu sắc và đầy sức sống ở Nam Úc này. Sự góp mặt của các du học sinh góp phần cho sự hòa nhập văn hoá tốt đẹp của Việt Nam và chính quyền bang xem đó là những sự đóng góp rất tích cực trong nền đa văn hóa mà chính quyền cũng như người dân Nam Úc luôn hướng đến.

Cư dân Adelaide yêu thích sự vui vẻ, náo nhiệt nên thường xuyên tổ chức các lễ hội và sự kiên để đem nền đa văn hoá vào đời sống. Các sự kiện như OzAsia (Úc-Á), lễ hội đèn lồng Trung Hoa, Ẩm thực Úc, Womad (Âm nhạc và khiêu vũ thế giới) và sự kiện được trông đợi nhất Lễ hội nghệ thuật Quốc tế.  Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình nhanh chóng hoà mình vào không khí hội hè ở thành phố này và nó trở thành những ký ức đẹp và khó quên trong suốt cuộc đời.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cộng đồng ở Adelaide, vui lòng tham khảo trang web của Hội đồng thành phố Adelaide.

 

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: