ĐẠI HỌC TORRENS AUSTRALIA

 

Trường đại học Torrens Australia mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.

Ngôi trường này là trường đại học tổng hợp trẻ nhất ở Australia với chỉ 20 tuổi đời, là một phần của hệ thống trường Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia.

 

Sinh viên Laureate là thành viên của cộng đồng học thuật quốc tế trải dài từ châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, Bắc Phi đến Trung Đông. Theo học Torrens đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội kết nối với 950,000 sinh viên khắp thế giới, bao gồm hơn 100,000 sinh viên theo học online.

Phương pháp giảng dạy của Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Tin tưởng rằng kiến thức cần cân bằng với năng lực lãnh đạo năng động, cái nhìn toàn cầu, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.

Một số ngành đào tạo trọng điểm

Giáo dục đại học

Cử nhân thương mại

Cử nhân thiết kế truyền thông

Cử nhân sức khoẻ công cộng ứng dụng

Cử nhân sức khoẻ công cộng ứng dụng (Chuyên ngành dinh dưỡng)

Giáo dục sau đại học

Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Bằng Diploma sau đại học về quản trị kinh doanh

Chứng nhận sau đại học về quản trị kinh doanh

Thạc sỹ triết học

Tiến sĩ

 

 

 

Nhận xét của bạn

%d bloggers like this: